Th427

Đám cưới một lần “tậu” cả vợ lẫn con gây thích thú: Thời gian gần đây, câu chuyện về anh chàng người Nigeria làm rể Việt – Cee Jay, cưới được cô vợ xinh đẹp như hot girl Hà Nội – Thu Phương luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không chỉ dành sự ngưỡng mộ cho tình yêu xuyên biên giới, vượt qua mọi thị phi của dư luận về màu da… Dân mạng còn rất yêu mến gia đình nhỏ này sau khi họ có con gái Upi chào đời.


Xem tiếp

Th427

Hé lộ teaser lễ cưới như trong mơ của cặp đôi Youtuber nổi tiếng, câu chuyện tình yêu đa sắc tộc vượt mọi rào cản
Khi tình yêu phá vỡ mọi giới hạn Tình yêu không phải là đích đến, nó là một hành trình, và hành trình ấy chỉ thực sự bắt đầu khi cả 2 bước vào hôn nhân. Mỗi một cặp đôi khi quyết định “về chung một nhà” là họ đã tự viết cho mình một cuốn hồi ký tình yêu mang đủ màu sắc khác nhau.

Xem tiếp

Th427

Điều kiện, điều khoản chương trình “Dẫn lối trải nghiệm tinh hoa” dành cho khách hàng Ưu tiên của BIDV, Các khách hàng Ưu tiên của BIDV (sau đây được gọi là khách hàng) và người thân (theo quy định trong từng thời kỳ) được lựa chọn sử dụng 01 trong 10 tiện ích dịch vụ của chương trình trong mỗi Quý

Xem tiếp

Th427

Nghỉ dưỡng trên du thuyền từ lâu là một loại hình du lịch được đón nhận trên thế giới…Những hải trình kéo dài hàng tuần, hàng tháng, được ngắm bình minh và hoàng hôn trên đại dương cùng những hoạt động vui chơi giải trí, trải nghiệm ẩm thực đã thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm và trở thành ước mơ của rất nhiều người đam mê du lịch.

Du thuyền 5 sao trên vịnh Hạ Long - xu hướng nghỉ dưỡng độc đáo mới của giới sành chơi Việt - Ảnh 1.

Xem tiếp

0398556218
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon