Các hoạt động trong tour

Trong hành trình khám phá vịnh Hạ Long – vịnh Lan Hạ, ngoài cảnh đẹp của thiên nhiên hùng vĩ, quý khách còn được trải nghiệm những hoạt động vô cùng bổ ích.

CHÈO KAYAK
Chèo thuyền kayak là một trải nghiệm quý khách nên tham gia khi ghé thăm Vịnh Hạ Long – vịnh Lan Hạ. Kayak là 1 loại thuyền chèo bằng tay, 2 người hoặc 1 người, thuyền rất nhẹ và dễ điều khiển. Trong quá trình trải nghiệm nhân viên nhà tàu sẽ giúp quý khách mặc áo phao và nhanh chóng làm quen với loại hình thể thao rất được người Âu ưa chuộng.

BƠI LỘI
Cùng với chèo thuyền kayak, bơi lội là một trong những hoạt động quỹ khách cũng nên tham gia, để tự mình cảm nhận những dòng nước trong xanh ngấm vào cơ thể mát lạnh như thế nào.

CÂU MỰC ĐÊM
Câu mực đêm rất đơn giản, quý khách chỉ cần một lưỡi câu trên có hình con tôm, con cá nhỏ mà không cần mồi. Nhân viên du thuyền sẽ đặt 1 đèn pha công suất lớn chiếu xuống biển để thu hút mực tới, quý khách chỉ việc đặt lưỡi câu xuống và chờ vận may của mình. Một trải nghiệm rất thú vị cho những quý khách chưa từng câu gì đó mà không cần mồi. Tuy nhiên mực nhiều hay ít cũng phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. Thời điểm lý tưởng là những ngày không có trăng hoặc vào mùa đông, khi nhiệt độ xuống thấp, lạnh dễ câu hơn.

TẬP THÁI CỰC QUYỀN.
Thái cực quyền có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng hiện nay phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, những bài học về thái cực quyền của huấn luyện viên trên tàu sẽ được đơn giản hóa, quý khách chỉ cần tập theo một cách nhẹ nhàng là đã giúp cho cơ thể bớt mệt mỏi, giải phóng năng lượng.

LỚP DẠY NẤU ĂN
Đầu bếp trưởng của chúng tôi sẽ là MC và cũng đồng thời là đầu bếp chia sẻ cách nấu món ăn nổi tiếng và ngon nhất Việt Nam này. Đó là món Nem (chả giò). Bắt đầu sẽ như một lớp học thực thụ, đầu bếp giới thiệu các nguyên liệu cần thiết. Sau đó đầu bếp của chúng tôi làm mẫu rồi đến lượt quý khách thực hành. Một chuyến đi đáng nhớ, 1 kỷ niệm và sở hữu 1 công thức làm món ăn ngon tại Việt Nam

THĂM HANG SÁNG
Một trải nghiệm dễ dàng khi quý khách chỉ cần mặc áo phao và ngồi trên thuyền, còn lại việc khác người chèo đó sẽ giúp bạn. Con thuyền sẽ dẫn quý khách đến gần hơn với những núi đã vôi sừng sững, chui qua một cái hang gọi là Hang Sáng, Hang Tối quý khách như lạc vào 1 thung lũng, được bao quanh bởi các bức tường đá vôi, cảm giác như lạc vào chốn thiên đường.

ĐẠP XE LÀNG CHÀI VIỆT HẢI (hành trình 3 ngày 2 đêm)
Tour này chỉ dành cho quý khách có trải nghiệm 3 ngày 2 đêm trên du thuyền Le Theatre. Quý khách sẽ có cơ hội đạp xe tại một trong những ngôi làng chài nổi tiếng của Hạ Long nằm giữa rừng trên đảo Cát Bà. Ngôi làng có tổng diện tích 86,25 km² với dân số khá thưa thớt, chỉ có 312 người. Vượt qua những cung đường lồi lõm, một ngọn đồi, một đường hầm với tổng chiều dài 5km quý khách sẽ thấy một làng chài yên bình nằm giữa khu rừng hoang sơ. Quý khách cũng có thể lựa chọn thay vì đạp xe bằng các hoạt động thư giãn khác. Người dẫn đường của chúng tôi sẽ dẫn đầu nhóm đi xe đạp và giới thiệu về làng chài cho quý khách, giúp quý khách tận hưởng không khí trong lành của 1 làng chài bắc Bộ.
Quý khách hãy kiểm tra xe đạp cẩn thận trước khi xuất phát, hãy luôn đồng hành cùng cả đoàn trong suốt hành trình.


Lưu ý: Những gì nên mang khi tham gia hành trình đạp xe:
– Kem chống nắng, kính râm
– Quần áo, giầy dép thể thao dễ di chuyển, từ tháng 12 đến tháng 4 thì cần chuẩn bị thêm áo khoác mùa đông
– Đồ bơi.
– Thẻ tín dụng hoặc tiền mặt cho các chi tiêu cá nhân.
– Camera hoặc điện thoại thông minh để chụp ảnh.
– Thuốc đuổi muỗi .

0398556218
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon